(untitled) - Trần Phương Hạnh (Tp. HCM, 1997)
Sách giới thiệu thân thế và sự nghiệp của nhà khoa học nổi tiếng của Pháp, Lamarck, người đã tiên phong triển khai thuyết tiến hóa trong ngành sinh học
Keywords: biologists, french,zoologists, french