Bài tập kinh tế vi mô chọn lọc : - Phạm, Văn Minh (Giáo dục, 2010)
Cuốn sách được giới thiệu chọn lọc những bài tập phổ biến nhất thường gặp trong Kinh tế vĩ mô và được sắp xếp theo trình tự thống nhất với nội dung giáo trình Kinh tế học vi mô. Nội dung bao gồm 8 chương, mỗi chương có 10 bài tập được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Ngoài ra mỗi chương còn co một bài tập tổng hợp và lời giải mẫu.