(untitled) - Bùi, Thị Lý (Hà Nội, 2010)
Sách trình bày tổng quan về quan hệ kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế, chính sách thương mại quốc tế, liên kết và hội nhập quốc tế
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế,Foreign trade promotion