(untitled) - Hoàng, Xuân Cơ (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách trình bày các vấn đề ô nhiễm môi trường dưới góc độ kinh tế, các hướng tiếp cận, sử dụng công cụ kinh tế nhằm giảm thiểu phát thải ô nhiễm. Hướng sử dụng tài nguyên tối ưu theo quan điểm kinh tế môi trường,...
Kinh tế học biến đổi khí hậu
Keywords: Environmental economics,Kinh tế môi trường