(untitled) - Jack Canfield (Hà Nội, 1997)
Bằng những mẫu ví dụ, sách cung cấp, với tính cách tham khảo, những phương pháp để chiến thắng với sự mặc cảm, sự sợ hãi, chúng đã cản trở chúng ta, đưa chúng ta vào bế tắc, xói mòn lòng tự trọng, dựng lên các chướng ngại ảo tưởng ngăn chặn bước đường tiến lên của chúng ta. Phương pháp đó là đối mặt với chúng, rèn luyện lòng tự tin, thay đổi cách thức tư duy về cuộc sống...
Keywords: behavior modification