Luyện thép hợp kim và thép đặc biệt - Bùi, Anh Hòa (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Thép là hợp kim với thành phần chính là sắt (Fe), với cacbon (C), từ 0,02% đến 2,06% theo trọng lượng, và một số nguyên tố hóa học khác. Thông thường thép được phân thành nhiều cấp bậc và được các tổ chức đánh giá xác nhận theo chuẩn riêng.