(untitled) - Tôn, Thất Vĩnh (Hà Nội, 2011)
Trong 63 tỉnh, thành phố của cả nước, 28 tỉnh, thành phố có diện tích"mặt tiền" hướng ra biển. Ðây là một lợi thế cho phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương này, nhưng đồng thời cũng là một bất lợi, bởi khu vực này thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.
Keywords: Coastal engineering,Công trình ven biển