Sinh thái học các hệ cửa sông Việt Nam - Vũ, Trung Tạng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản về vùng cửa sông, những đặc tính chung của vùng cửa sông, các hệ cửa sông cơ bản,...