(untitled) - Vũ, Trung Tạng (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản về vùng cửa sông, những đặc tính chung của vùng cửa sông, các hệ cửa sông cơ bản,...
Keywords: Aquatic ecology,Sinh thái học nước