(untitled) - Nguyễn, Văn Dự (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các khái niệm và nguyên tắc cơ bản của nghiên cứu thực nghiệm và lập kế hoạch thí nghiệm. Các kỹ thuật phân tích số liệu thí nghiệm, tiến trình nghiêm cứu thực nghiệm tối ưu hóa,...
Keywords: Statistical mathematics,Thiết kế thực nghiệm,Toán học thống kê,Experimental design