Hệ thống điều khiển quá trình : - Phan, Chí Chính (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Nội dung chính của cuốn sách gồm điều khiển mức chất lỏng, điều khiển lưu lượng dòng chảy lỏng, điều khiển nhiệt độ của quá trình, điều khiển áp suất của quá trình.