(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách này nhằm cung cấp cho các sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, cũng như học sinh các trường Trung học phổ thông và những ai làm Công nghệ Sinh học những kiến thức cơ bản nhất về Sinh học phân tử và Sinh học tế bào, là 2 lĩnh vực khoa học nền của Công nghệ Sinh học. Sách gồm 3 phần: Sinh học phân tử; Sinh học tế bào, cơ sở phân tử và tế bào của Công nghệ gen; Công nghệ tế bào.
Keywords: Biotechnology,Molecular biology,Cells,Tế bào,Công nghệ sinh học,Sinh học phân tử; Biology,Sinh học