Chế độ cắt gia công cơ khí - Nguyễn, Ngọc Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Sách trình bày phương pháp tính toán và các bảng tra cứu chế độ cắt hợp lý hỗ trợ cho việc học tập, sử dụng và điều khiển các thiết bị cắt kim loại như: tiện, phay, bào, khoan