Mạng lưới điện : - Nguyễn, Văn Đạm (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Trình bày những phương pháp thiết lập các phương trình mô tả chế độ xác lập của các mạng và hệ thống điện phức tập trên cơ sở đại số ma trận và các phần tử lý thuyết graph,...