Thiết kế các mạng và hệ thống điện - Nguyễn, Văn Đạm (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Trình bày lý thuyết về tính toán các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật và luận chứng kinh tế của các giải pháp kỹ thuật. Các giải pháp nâng cao các chỉ tiêu chất lượng điện, nâng cao hiệu quả kinh tế và khả năng tải của mạng điện.