(untitled) - Nguyễn, Văn Đạm (Hà Nội, 2008)
Trình bày lý thuyết về tính toán các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật và luận chứng kinh tế của các giải pháp kỹ thuật. Các giải pháp nâng cao các chỉ tiêu chất lượng điện, nâng cao hiệu quả kinh tế và khả năng tải của mạng điện.
Keywords: Electric power-plants,Nhà máy điện; Design and construction,Thiết kế và xây dựng