(untitled) - Nguyễn, Hoài Sơn (Hồ Chí Minh, 2011)
Phương pháp tính ứng dụng trong tính toán kỹ thuật nhằm mục đích giúp sinh viên đại học cũng như những người đang làm công tác nghiên cứu có trong tay công cụ tính toán số giải quyết các bài toán kỹ thuật có hiệu quả. Việc sử dụng công cụ tính toán này không thể tách rời máy vi tính, mà ngôn ngữ lập trình kỹ thuật Matlab là một thành phần không thể thiếu.
Keywords: Numerical analysis,Matlab (Ngôn ngữ chương trình máy tính),Giải tích số,Matlab ( Computer program language ); Data processing,Xử lý dữ liệu