(untitled) - Lê, Văn Tán (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu công nghệ sau thu hoạch rau quả, quá trình chế biến một số sản phẩm từ rau, quả. Đánh giá chất lượng rau, quả và các sản phẩm từ rau quả.
Keywords: Fruit,Rau,Trái cây,Vegetables; Processing,Sự bảo quản,Sự chế biến,Preservation