(untitled) - Đỗ, Đoàn Hiệp (Hà Nội, 2009)
Tài liệu “Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản” được biên soạn từ tập hợp những tài liệu chuyên ngành các thông tin cập nhật trên mạng, từ kinh nghiệm của nhiều người canh tác và các tác giả khác. Nhằm cung cấp những tri thức và trao đổi phổ biến kinh nghiệm xung quang lĩnh vưc này.
Keywords: Aquaculture,Thủy sản,Nghề cá