Sản xuất giống vật nuôi Thủy sản - Đỗ, Đoàn Hiệp (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về sản xuất cá giống nước ngọt, nước mặn, nước lợ, tôm giống, cua xanh và sản xuất giống nhuyễn thể (mollusca)