(untitled) - Đỗ, Đoàn Hiệp (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về sản xuất cá giống nước ngọt, nước mặn, nước lợ, tôm giống, cua xanh và sản xuất giống nhuyễn thể (mollusca)
Keywords: Nghề cá,Fish hatcheries,Nơi ấp trứng cá,Fish culture