Về nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Sách tham khảo) - Viện Nghiên Cứu Khoa Học Pháp Lý - Bộ Tư Pháp (Chính trị quốc gia, 1997)
Sách nghiên cứu về vấn đề xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam dực trên kết quả của một số đề tài nghiên cứu khoa học, chủ yếu về Hiến pháp, về bộ máy Nhà nước, về lập pháp, hành pháp, tư pháp. Sách trìng bày dưới dạng tìm hiểu, nghiên cứu, nêu ra một số quan điểm bước đầu về Nhà nước pháp quyền