(untitled) - Võ, Huy Hoàn (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 94 bài tập tập trung các chủ đề: tính toán các hệ điều khiển tối ưu, tính toán các hệ điều khiển cực trị, các hệ điều khiển theo chương trình.
Keywords: Lý thuyết điều khiển,Control theory; Vấn đề, bài tập,Problems, exercises, etc