Điện tử công suất - Võ, Minh Chính (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Trình bày các phần tử bán dẫn công suất cơ bản, chỉnh lưu, bộ biến đổi xung áp, hệ thống điều khiển bộ biến đổi, mô phỏng mạch điện tử công suất,...