(untitled) - Hoàng, Minh Sửu (Hà Nội, 2011)
Tài liệu Hướng dẫn thí nghiệm đo lường gồm 5 bài thí nghiệm. Bài 1: hướng dẫn sử dụng ampemét, vônmét, oátmét, hécmét...Bài 2: hướng dẫn đo điện trở trung bình. Bài 3: hướng dẫn thực hành đo điện trở cách điện. Bài 4: hướng dẫn thực hành đo công suất. Bài 5: hướng dẫn thực hành đo điện năng.
Keywords: Đo lường điện,Electronic measurements