Công nghệ chế biến khí tự nhiên và khí đồng hành - Nguyễn, Thị Minh Hiên (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Giới thiệu cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, sinh viên chuyên ngành Công nghệ hoá dầu và khí những kiến thức cơ bản về nhưng phương pháp tính toán hỗn hợp các hydrocacbon từ c1 đến c10,...các cấu tử chính trong thành phần khí tự nhiên và khí đồng hành.