Bài tập Kỹ thuật nhiệt - Bùi, Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Sách gồm 2 phần, 4 chương đề cập: Phương trình trạng thái và các quá trình nhiệt động của chất khí; Chu trình động cơ nhiệt và máy lạnh; Dẫn nhiệt và đối lưu; Trao đổi nhiệt bức xạ và truyền nhiệt...