(untitled) - Phạm, Quang Phan (Hà Nội, 2011)
rình bày lịch sử các học thuyết kinh tế: các tư tưởng kinh tế thời cổ đại, trung đại, sự phát sinh, phát triển và suy thoái của kinh tế chính trị học tiểu tư sản cổ điển từ giữa thế kỷ XV đến thế kỷ XIX, kinh tế chính trị học tiểu tư sản, học thuyết kinh tế của các nhà xã hội chủ nghĩa không tưởng ở Tây Âu thế kỉ XIX, các học thuyết kinh tế của trường phái tân cổ điển, trường phái Keynes, kinh tế chính trị học Mác-Lênin...
Keywords: Schools of economics,Kinh tế,Trường kinh tế,Economics; Triết lý,Philosophy