Kỹ thuật điện : - Đặng, Văn Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Giáo trình Kỹ thuật điện gồm 3 phần. Phần 1 cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện. Phần2 cung cấp các kiến thúc về nguyên lý, cấu tạo, đặc tính và ứng dụng các loại máy điện. Phần 3 cung cấp các kiến thúc về điện tử công suất và điều khiển máy điện.