Giáo trình cung cấp điện theo tiêu chuẩn IEC - Trần, Quang Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Giới thiệu khái quát về thiết kế dự án cung cấp điện, những yêu cầu cơ bản, thủ tục thực hiện dự án cung cấp điện và phụ tải điện. Trình bày tổng quát về phụ tải điện, phân tích, so sánh các phương pháp tính toán nhu cầu phụ tải điện,...