Quản lý chất thải rắn - Nguyễn, Thị Kim Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Tổng quan về hệ thống kỹ thuật quản lý chất thải rắn sinh hoạt ; Nguồn phát sinh, thành phần chất thải rắn sinh hoạt; Tốc độ phát sinh và thu gom chất thải rắn sinh hoạt; Phân loại và xử lý sơ bộ chất thải rắn sinh hoạt tị nguồn; Thu gom chất thải rắn sinh hoạt; Trung chuyển chất thải rắn sinh hoạt;...