(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thái (Hà Nội, 2011)
Tổng quan về hệ thống kỹ thuật quản lý chất thải rắn sinh hoạt ; Nguồn phát sinh, thành phần chất thải rắn sinh hoạt; Tốc độ phát sinh và thu gom chất thải rắn sinh hoạt; Phân loại và xử lý sơ bộ chất thải rắn sinh hoạt tị nguồn; Thu gom chất thải rắn sinh hoạt; Trung chuyển chất thải rắn sinh hoạt;...
Keywords: Chất thải rắn,Environmental engineering,Refuse and refuse disposal,Công nghệ môi trường