(untitled) - Phan, Anh (Hà Nội, 2012)
Sách trình bày lý thuyết về đường dây truyền sóng, đồ thị vòng tròn, phương pháp phối hợp trở kháng, lý thuyết về mạng vi ba,...
Keywords: Thiết bị Vi ba,Strip transmission lines,Microwave devices,Đường truyền kiểu băng (vi ba)