Điều chỉnh tự động truyền động điện : (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Giáo trình gồm 9 chương trình bày những nguyên tắc cơ bản xây dựng hệ truyền động tự động, các mạnh đo lường điều khiển và các bộ biến đổi điện tử công suất dùng cho hệ truyền động tự đông, cấu trúc cơ bản của hệ truyền động động cơ một chiều, xoay chiều không đồng bộ và xoay chiều đồng bộ, nguyên tắc cơ bản xây dựng hệ truyền động nhiều động cơ,...