(untitled) - Vũ, Đăng Độ (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 5 chương giới thiệu: Phức chất của các kim loại chuyển tiếp họ d; Các kim loại chuyển tiếp d dãy thứ nhất; Các kim loại chuyển tiếp d dãy thứ hai và thứ ba; Các nguyên tố Lantanit; Các nguyên tố Actinit.
Keywords: Inorganic chemistry,Hóa học vô cơ