Giáo trình các chất điều hoà sinh trưởng thực vật - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu các chất điều hòa sinh trưởng là hormon thực vật, những chất tự nhiên khác và những chất được con người tổng hợp nên có tác động điều hòa sinh trưởng thực vật.