(untitled) - Nguyễn, Như Khanh (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các chất điều hòa sinh trưởng là hormon thực vật, những chất tự nhiên khác và những chất được con người tổng hợp nên có tác động điều hòa sinh trưởng thực vật.
Keywords: Chất tăng trưởng thực vật,Plant growth promoting substances