(untitled) - Nguyễn, Quang Học (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu sự mở đầu của nhiệt động lực học trong kỹ thuật, trong đó nhấn mạnh đến cách tiếp cận cổ điển với nền tảng là vật lý đại cương và giải tích. Tập 2 trình bày các vấn đề về các chu trình hơi, các hệ thức nhiệt động, tính chất nhiệt động của khí thực.
Keywords: Thermodynamics,Nhiệt động lực học