(untitled) - Vũ, Văn Vụ (Hà Nội, 2009)
Trình bày sinh lí tế bào thực vật, sự trao đổi nước ở thực vật, quá trình quang hợp, sinh lí sinh trưởng và phát triển thực vật,...
Keywords: Plant physiology,Sinh lí thực vật