(untitled) - Lê, Thị Thanh Hải (Hà Nội, 2010)
Trình bày những nội dung cơ bản về tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp dịch vụ, kế toán một số nghiệp vụ kinh doanh dịch vụ đặc thù và kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh dịch vụ.
Keywords: Business,Service industries,Kinh doanh,Ngành dịch vụ; Accounting,Accounting,Kế toán,Kế toán