Giáo trình kế toán doanh nghiệp dịch vụ : - Trần Thị Hồng Mai (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày các nội dung kế toán có tính đặc thù của doanh nghiệp thương mại như: kế toán nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, xuất nhập khẩu hàng hoá...