(untitled) - Trần Thị Hồng Mai (Hà Nội, 2010)
Trình bày các nội dung kế toán có tính đặc thù của doanh nghiệp thương mại như: kế toán nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, xuất nhập khẩu hàng hoá...
Keywords: Business entreprises,Commercial,Doanh nghiệp kinh doanh,Thương mại; Accounting,Accounting,Kế toán,Kế toán