(untitled) - Nguyễn Tuân (1910- (Hà Nội, 1996)
Tuyển tập Nguyễn Tuân gồm 3 tập. Tập II này, ngoài một số bài trích từ các sách, báo, giới thiệu trọn vẹn hai tác phẩm quan trọng của ông: Sông Đà và Ký Nguyễn Tuân
Keywords: vietnamse fiction - 20th century - collections