(untitled) - Nguyễn Tuân (Hà Nội, 1996)
Tuyển tập Nguyễn Tuân gồm 3 tập. Tập III, ngoài việc giới thiệu trọn vẹn Hà Nội ta đánh Mỹ giỏi, là chùm bài ông viết hết sức tài ba, phong phú, độc đáo và đa dạng về các vấn đề văn hóa, văn học, ngôn ngữ, tác giả, tác phẩm, chân dung, chuyện nghề...
Keywords: vietnamse fiction - 20th century - collections