(untitled) - Trần, Quốc Sơn (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách rất hữu ích cho sinh viên hóa học, bởi nội dung đề cập về chuyên đề nhiều trường đại học và cao đẳng Sư phạm. Cuốn sách được biên soạn dựa theo chương trình bồi dương giáo viên hóa học chu kì 1997-2000, về Danh pháp hợp chất hữu cơ.
Keywords: Hóa học hữu cơ,Organic chemistry