500 câu hỏi trắc nghiệm kinh tế học vĩ mô : - Tạ, Đức Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nhằm giúp học tập và đánh giá về môn học kinh tế học vĩ mô, nội dung cuốn sách được xây dựng theo kết cấu câu hỏi trong phần trắc nghiệm theo thứ tự chương trình trong giáo trình giáo trình của Trường Đại học Kinh tế. Phần bài tập với 15 tuần học được biên soạn theo cấu trúc bao gồm cả câu hỏi trắc nghiệm và bài tập để sinh viên có thể trực tiếp làm bài kiểm tra chương hoặc cuối kỳ.