Sức bền vật liệu : - Nhữ, Phương Mai (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản về sức bền vật liệu, kéo và nén, trạng thái ứng suất, xoắn thanh mặt cắt tròn, cắt và đập, uốn phẳng, tính toán thanh chịu lực phức tạp...