(untitled) - Trương, Lăng (Thanh Hóa, 1997)
Sách trình bày cách chọn giống lợn thích hợp, giới thiệu các giống lợn nội, lợn ngoại nhập có năng suất cao đang nuôi dưàng ở Việt Nam. Sách cũng cung cấp các kỹ thuật nuôi và chăm sóc đàn lợn cũng như cách phòng trị các bệnh thường gặp của lợn để tránh rủi ro thiệt hại, đạt được hiệu quả kinh tế cao
Keywords: swine - breeding