(untitled) - Nguyễn, Văn Hải (Hà Nội, 2012)
Nội dung cuốn sách bao gồm một số vấn đề lý luận về phân tích kinh tế trong các doanh kinh doanh xuất nhập khẩu, phân tích doanh thu hoạt động xuất nhập khẩu, ..., phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp.
Keywords: Manufacturing,Sản xuất,Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Accounting,Kế toán