(untitled) - Lê Hồng Mận (Thanh Hóa, 1997)
Sách cung cấp các kiến thức về những đặc tính cơ bản của từng giống gà nội, ngoại nhập, nhu cầu dinh dưàng, tiêu chuẩn chuồng trại cũng như ký thuật chăm sóc nuôi dưàng từng loại gà, vệ sinh và cách phòng trị các bệnh thường gặp của gà
Keywords: poultry - breeding